“Tôi cảm thấy đau gout thà chết đi còn hơn!!…” Đó là những lời tâm sự của Bà Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1960) – Giáo Viên Nghỉ Hưu.

Bệnh Gout ngoài việc gây đau đớn còn gây ra những xáo trộn nghiêm trọng tới chất lượng đời sống của người như: Gây mất ngủ, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi kéo dài sinh cáu gắt, khó chịu. Nếu kéo dài có thể dẫn tới khuyết tật, biến chứng teo cơ, teo xương, các khớp bị phá hủy, sự liên kết giữa các mô khớp bị phá vỡ,… mà không thể lành, làm mất khả năng đi lại. Bà Nguyễn Thị Hiền không tránh khỏi những phiền toái và đau đớn mà bệnh gout gây ra.

Thoát nỗi sợ hãi bệnh gout ngoạn mục nhờ Vạn Niên - 1

Bà cho hay: “Có lần chân xưng như một cái chân voi, bệnh của cô còn nguy hiểm hơn những bệnh khác nữa. Cô toàn khóc thôi… Thời kỳ ấy, cô lo nhất, cô nghĩ là, nó mà đau đớn như thế này thà chết đi còn hơn. Thời kỳ xưng như chân voi là thời kỳ cô vẫn đi dạy học. Cô cứ để quá lên, cứ tưởng về sắc thuốc nam thì nó khỏi mà nó lại không khỏi.

Chính vì cái gout đó nó mới phá khớp. Gout thì đa số là ở đầu ngón tay, ngón chân nhưng nó còn có gout cả những đốt sống nữa. Đau quá thì thiết gì ăn, lạnh là nó nhức lắm. Nhức, buốt, xưng, đỏ, tấy lên. Nhiều lúc xưng phát sốt lên cơ mà…

Đau cấp tính thì đau kinh khủng luôn, đau đến toát cả mồ hôi ra, không thể đi được, phải hai người dìu hai bên”

Cũng giống như Bà Hiền, hiện nay có rât nhiều người đang phải đối mặt với những đau đớn, phiền toái mà căn bệnh gout gây ra, đang loay hoay tìm cách thoát khỏi căn bệnh này.

Thoát nỗi sợ hãi bệnh gout ngoạn mục nhờ Vạn Niên - 2

Thoát nỗi sợ hãi bệnh gout ngoạn mục nhờ Vạn Niên

Trải qua những ngày xưng nóng đỏ đau của các khớp và ngón chân trong nhiều năm khiến bà quyết tâm và khát khao thoát khỏi căn bệnh “quái ác” này. Bà đã kiên trì uống 60 thang thuốc bắc, uống đến khi đen cả hai bên gò má mà bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Ai mách gì cũng đều thử làm theo nhưng đều không hiệu quả. Cho đến khi bạn bè giới thiệu dùng sản phẩm Vạn Niên.

Bà chia sẻ: “Mình kỹ tính, mình nghiên cứu xem là tác dụng hỗ trợ của sản phẩm này như thế nào? Sau khi tìm hiểu thì thấy nó rất tốt cho người bị bệnh gout. Uống cảm thấy không bị cồn cào ruột gan, sau thấy đi lại nhẹ nhàng hơn, chỗ xưng đau giảm dần giảm dần. Dùng đến liệu trình thứ 2 thì thấy các cục xưng tan dần ra. Chỉ tiếc là tôi không sử dụng sớm, tôi thấy rất hiệu quả, làm axit uric ở trong máu giảm và hỗ trợ xương khớp không bị đau nhức do gout gây ra nữa. Trước kia, mỗi lần lên cơn đau gout không chịu nổi, phải đi tiêm rất tốn kém, giờ dùng Vạn Niên không tốn kém là bao nhiêu, mà rất yên tâm”.

Thoát nỗi sợ hãi bệnh gout ngoạn mục nhờ Vạn Niên - 3

Không chỉ riêng bà Hiền mà có rất nhiều bệnh khác sau khi sử dụng sản phẩm Vạn Niên đã nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. Được bào chế từ những thảo dược an toàn lành tính như: Cao Dây Gắm, Thổ Phục Linh, Cao Rễ Lá Lốt,… Vạn Niên nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Cơ chế tác động của TPBVSK Vạn Niên được vận hành 1 cách khoa học qua các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Giảm phong thấp, giảm axit uric trong máu, tiến hành thẩm thấu, ban đầu hỗ trợ giảm lượng Axit uric trong máu, hỗ trợ chỉ số này cân bằng và giảm dần.

Giai đoạn 2: Giảm viêm kết hợp giảm axit uric và các tinh thể urat. Cơ thể thích ứng dần với các thảo dược, hỗ trợ tác động sâu vào các điểm tích tụ Urat trong ổ khớp, các khớp tay chân và tiến hành giảm dần, đồng thời giảm viêm. Đặc biệt, trong quá trình này, các vị thảo dược trong thành phần hỗ trợ kháng viêm, giảm đau.

Giai đoạn 3: Giảm Urat, hỗ trợ giảm topi tích tụ.

Được biết TPBVSK Vạn Niên được Sản xuất bởi thương hiệu uy tín, do Công ty TNHH Thương Mại KindPeak phân phối ra thị trường. Doanh nghiệp đã có nhiều năm cống hiến trên thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Trong đó có TPBVSK Vạn Niên được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành.

Công nghệ bào chế tân tiến, hiện đại giúp người bệnh dễ dàng hấp thu các hoạt chất. Nhờ đó, sản phẩm Vạn Niên mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài.

(Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X